• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ AN KHÊ - TỈNH GIA LAI

V/v cho học sinh dừng đến trường để phòng chống dịch

THÔNG BÁO

Nhằm bảo đảm an toàn trong hoạt động giáo dục tại các đơn vị trường học phù hợp với tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thị xã, phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường Tiểu học, THCS, TH và THCS khẩn trương thực hiện nội dung sau:

1. Cho học sinh tiểu học, THCS toàn thị xã tạm dừng đến trường, chuyển sang học trực tuyến theo các phương án quy định để đảm bảo an toàn phòng chống dịch từ ngày 03/01/2022 cho tới khi có thông báo mới.

2. Tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các văn bản quy định về phòng chống dịch Covid-19 của các cấp, ngành đến học sinh, CBQL, giáo viên, nhân viên và thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K trong ngăn chặn, phòng chống dịch, đặc biệt là trong kỳ nghỉ tết dương lịch.

Yêu cầu các đơn vị khẩn trương triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị báo cáo kịp thời về phòng GDĐT để hướng dẫn, phối hợp xử lý./.