• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THỊ XÃ AN KHÊ - TỈNH GIA LAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021 với chủ đề “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình”

Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh tiểu học năm 2021 với chủ đề “Đội mũ xinh - Bảo vệ chúng mình” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ. Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em học sinh phát huy năng lực sáng tạo, từ đó góp phần nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm theo quy định Pháp luật.

Nhà trường thu bài dự thi của học sinh gửi về Ban tổ chức:

Chị Hà Thị Phương Thúy hoặc Chị Lê Thị Thắm, phòng Kế hoạch Lái xe an toàn - Công ty Honda Việt Nam, tầng 7 tòa nhà Viettower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội, Điện thoại: 024.62567567 (số máy lẻ: 201).

Thời gian làm và gửi bài dự thi: Từ ngày 14/01/2022 đến hết ngày 20/01/2022 (Căn cứ theo dấu bưu điện).